Giới thiệu

Trường Ivy Global mang đến cho học sinh và gia đình chương trình giảng dạy hoàn chỉnh được cung cấp bởi Trường Học Trực Tuyến Florida, Edmentum cùng các đối tác có chuyên môn và trình độ đạt tiêu chuẩn nhà nước. Các chương trình học được giám sát và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên được chứng nhận cấp phép với hướng dẫn rõ ràng và cẩn thận trong từng khóa học. Chúng tôi sở hữu tất cả những gì cần thiết cho học sinh để đạt được kinh nghiệm học vấn thành công.

  • Một nền giáo dục chất lượng cao đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của nhà nước Hoa Kỳ.
  • Một chương trình học thú vị kết hợp hình thức học trực tuyến với giáo viên hướng dẫn riêng.
  • Một chương trình trung học trang bị cho học sinh lộ trình riêng phù hợp với từng cá nhân để tốt nghiệp thành công và chuẩn bị cho trực tuyến học và hướng nghiệp.

Nhóm Hỗ Trợ Gia Đình của chúng tôi giúp cha mẹ, học sinh và các thành viên trong gia đình đóng  vai trò hiệu quả trong việc giáo dục học sinh. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍNH LINH HOẠT

Đối với học sinh và phụ huynh thì việc lựa chọn trường học thường sẽ có những điểm hạn chế về địa điểm và khung thời gian. Với mong muốn mang đến một môi trường học tập linh hoạt và tối ưu, các khóa học trực tuyến của Ivy Global giúp học sinh có một chương trình học dễ dàng, chủ động trong thời gian biểu và địa điểm học tập. Kết nối mạng ổn định là tất cả những gì các em và phụ huynh cần để truy cập khóa học. Những tác nhân từ bên ngoài  sẽ không gây ảnh hưởng và cản trở việc học tập của các em, tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các địa điểm như từ nhà đến trường của các em.

Linh hoạt hơn đồng nghĩa với việc có trách nhiệm hơn. Các lớp học trực tuyến vẫn đòi hỏi thời gian và sự nỗ lực từ các em như những lớp học truyền thống. Tuy nhiên, việc học tập một cách linh hoạt sẽ giúp các em chủ động và có trách nhiệm hơn trong việc học của chính mình. Với hình thức học tập linh hoạt, học sinh sẽ trở thành tâm điểm của giáo dục trên lớp và giáo viên đóng vai trò hỗ trợ cho các em. Học sinh sẽ không còn ngồi thụ động và lắng nghe bài giảng nữa mà sẽ trở nên ý thức và tự giác hơn trong việc học tập, hình thành một thói quen tự rèn giũa bản thân.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Thấu hiểu được mối bận tâm về chất lượng giảng dạy, tất cả các chương trình học được thiết kế dựa trên Tiêu Chuẩn Common Core State của Mỹ và Tiêu Chuẩn Next Generation State. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế tập trung vào kỹ năng xử lý tình huống và tư duy phản biện, hướng cho học sinh lối tư duy thay vì những lối mòn kiến thức. Những kỹ năng ở Thế kỷ 21 được vận dụng vào các khóa học này để xây dựng nền tảng vững chắc cho học sinh học cách suy nghĩ, phân tích, đánh giá, phản ánh và giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên của Ivy Global đều được chứng nhận giấy phép giảng dạy Hoa Kỳ và có nhiều năm kinh nghiệm. Thấu hiểu các nhu cầu của học sinh - phụ huynh, đam mê và tâm huyết với công việc giáo dục trẻ nhỏ, mục đích của các giáo viên của chúng tôi là giúp đỡ từng học sinh trở thành những nhà lãnh đạo trong thế kỷ 21 và trở nên thành đạt trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu.

 

LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN

Các khóa học trực tuyến giúp học sinh hiểu hơn về bản thân các em là những người học có trách nhiệm về môi trường học tập của mình. Các em sẽ được hiểu rõ tính cách cá nhân để tìm được lộ trình học tốt nhất và thích hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, ý thức tự giác sẽ được nâng cao thông qua việc học tập hình thức trực tuyến. Để đạt được thành công trong việc học tập trực tuyến, học sinh cần phải rèn luyện bản thân có động lực học tập, sắp xếp và có tổ chức trong các khóa học, trở nên giao tiếp tự tin để có thể truyền tải suy nghĩ, quan điểm cá nhân và trở nên chủ động trong mọi tình huống. Đây sẽ là tất cả những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống mà các em có thể áp dụng vào môi trường làm việc trong tương lai.

Là một trường học tư thục Mỹ, trường Ivy Global có khả năng truy cập vào hệ thống các trường cao đẳng và đại học Mỹ. Trường Ivy Global cung cấp những chuyên gia tư vấn tuyển sinh Đại học Mỹ đến toàn thể học sinh, bao gồm việc lựa chọn trường đại học và khóa học phù hợp, thủ tục đăng ký,… Các trường cao đẳng trong hệ thống của chúng tôi cũng cung cấp cho học sinh hình thức phỏng vấn 1 đối 1 với nhân viên tuyển sinh của trường cao đẳng Mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thành công

Thất bại